การประชุมร่วมกับวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก

การประชุมศูนย์บริการทางวิชาการ ในส่วนงานสนับสนุนหน่วยธุรกิจ ร่วมกับ วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออกมหาวิทยาลัยรังสิต เรื่องการดำเนินงานผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า (OM Facial Rice Beyond + OM Facial Auricezon) และ ผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตา (OM Eye Enriceten) วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet