ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวทั้งหมดเรียงจากข่าวล่าสุด

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
Top

โครงการอบรม หลักสูตร “Prompt Engineering 101 สู่การเป็น ChatGPT Expert” รุ่น2

ครงการอบรม หลักสูตร “Prompt Engineering 101 สู่การเป็น ChatGPT Expert” รุ่น 2  สอนโดย ผศ.ดร ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเอไอ   คอร์สนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในการสื่อสารและส่งคำสั่งกับ AI Chatbot ที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง ChatGPT เพื่อนำมาใช้ประโยชน์

รายละเอียด »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)
Top

คอร์สโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เปลี่ยนตัวเองให้เป็น LINE Developer เพื่อพัฒนา LINE OA ที่เหนือกว่า”

เปิดคลาสอัพเดทสกิล เพิ่มความรู้ แบบจัดเต็ม ด้วยการศึกษาและทดลองปฏิบัติจริง เกี่ยวกับเทคโนโลยีของ LINE ที่เป็นพื้นฐานที่สำคัญ ได้แก่ LINE Official Account, LINE Messaging API, LINE Login, LINE Front-end Framework (LIFF), LINE Beacon, LINE Notify รวมไปถึงเทคโนโลยีอื่นๆ

รายละเอียด »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
Top

โครงการอบรมคอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน” ครั้งที่2

คอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน” ครั้งที่ 2สอนโดยโค้ชเณร LINE Certified Coach.เปิดคลาส เริ่มต้นกันด้วยการพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ด้วยความรู้แน่นๆ แบบจัดเต็ม ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้พัฒนาและใช้งาน LINE OA ได้ดียิ่งขึ้นสำหรับคอร์สนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ LINE

รายละเอียด »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
Top

โครงการอบรม หลักสูตร “Prompt Engineering 101 สู่การเป็น ChatGPT Expert”

โครงการอบรม หลักสูตร “Prompt Engineering 101 สู่การเป็น ChatGPT Expert” สอนโดย ผศ.ดร ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเอไอ คอร์สนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในการสื่อสารและส่งคำสั่งกับ AI Chatbot ที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง ChatGPT เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พัฒนาศักยภาพในการทำงานให้ได้สูงสุดด้วยหัวข้อการสนที่น่าสนใจ ดังนี้ ทำความรู้จักโครงสร้างการทำงานของ

รายละเอียด »
ข่าวประชาสัมพันธ์
Top

การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เพื่อสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา

ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาบุคคล กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เพื่อสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา ในวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง 1-301 ชั้น 3 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์. อาจารย์ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในไฟล์แนบ หรือที่ https://hrd.rsu.ac.th/news/   สมัครเข้าอบรมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

รายละเอียด »
ข่าวประชาสัมพันธ์
Top

Chat GPT : Opportunities, Challenges, and the Way Forward

ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาบุคคล จัดโครงการเสวนา เรื่อง “Chat GPT : Opportunities, Challenges, and the Way Forward” เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งาน Chat GPTให้กับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ สาธิตการใช้งาน และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานจากคณาจารย์ในแต่ละคลัสเตอร์ วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

รายละเอียด »
ข่าวประชาสัมพันธ์
Top

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน “National Coding Day 2023”

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน “National Coding Day 2023” งานใหญ่แห่งปีของชาวโปรแกรมเมอร์ ที่รวม Community ไว้มากที่สุด วันที่ 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ไบเทคบางนางานออฟไลน์แบบจัดเต็ม ที่จะรวมตัวชาวโปรแกรมเมอร์ไว้มากที่สุดในไทยรวบรวม Community ที่หลากหลายมากันครบ ทั้ง Agile, DevOps, Frontend, Data

รายละเอียด »
ข่าวประชาสัมพันธ์
Top

คอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน”

คอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน”สอนโดยโค้ชเณร LINE Certified Coach เปิดคลาส เริ่มต้นกันด้วยการพัฒนา LINE Official Account สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ ด้วยความรู้แน่นๆ แบบจัดเต็ม ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้พัฒนาและใช้งาน LINE OA ได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคอร์สนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้ -ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ LINE

รายละเอียด »