June 10, 2022

การประชุม เพื่อวางแผนและพัฒนาการดำเนินงานตาม Key Results ให้สอดคล้องกับ แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 ณ ห้อง RSU Co-Working Space ชั้น 3 อาคารวิษณุรัตน์ ฝ่ายวิสาหกิจ ได้ประชุมร่วมกัน เพื่อวางแผนและพัฒนาการดำเนินงานตาม Key Results ให้สอดคล้องกับ แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นฤพนธ์ ไชยยศ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา ร่วมประชุมด้วย เพื่อกำหนดทิศทาง เป้าหมาย และแผนการดำเนินงานให้ไปสู่ความสำเร็จร่วมกัน

ศูนย์บริการทางวิชาการขอขอบพระคุณสำหรับรางวัลชมเชย จากการเสนอแนวปฏิบัติที่ดี ประจำปีการศึกษา 2564

ศูนย์บริการทางวิชาการ ขอขอบพระคุณสำหรับรางวัลชมเชยผลงานที่ได้รับรางวัล จากการเสนอแนวปฏิบัติที่ดี ประจำปีการศึกษา 2564 จากคณะกรรมการจัดการความรู้🏆 “แนวปฎิบัติ ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 3 การบริหารจัดการสู่องค์กรอัจฉริยะ (Smart Organization)เรื่อง การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการงานภายในศูนย์บริการทางวิชาการ ด้วย Trello” 🎖ทางศูนย์บริการทางวิชาการ จะพัฒนาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ 🙏

Tap & Go เรียกดูตำแหน่งรถกอล์ฟ

สําหรับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป หรือท่านที่ต้องการใช้บริการรถกอล์ฟภายใน ม.รังสิต มีวิธีดูตําแหน่งรถกอล์ฟ ที่ให้บริการง่ายๆ 3 วิธี ดังนี้ค่ะ ดูผ่าน Line OA: RSU Connect Scan QR Code แตะ NFC ที่แผ่นป้าย สามารถใช้บริการ Tap & Go ได้ง่ายๆ ตามจุดให้บริการรถกอล์ฟภายในมหาวิทยาลัยรังสิตสะดวก ง่าย สามารถทดลองใช้กันได้เลยค่ะ