วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม ศูนย์บริการทางวิชาการ ห้อง 237 ชั้น 2 อาคารวิษณุรัตน์ผศ.ดร.วราพร ลักษณลม้าย คณบดีคณะเทคโนโลยีอาหาร และคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีอาหาร ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19 ร่วมกับศูนย์บริการทางวิชาการ โดยมี ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ และอาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสตาร์ทอัพ โดยคาดว่าจะให้นักศึกษาได้เข้าฝึกงานกับศูนย์บริการทางวิชาการ เพื่อเรียนรู้และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่าย
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)
หลักสูตรอบรม Capcut สำหรับงาน Video ในหน่วยงานภาครัฐ
หลักสูตรอบรม Capcut สำหรับงาน Video ในหน่วยงานภาครัฐ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน Video เรียนรู้การใช้เทคนิคพิเศษใน Capcut อื่นๆ สำหรับต่อยอดการทำงาน เพิ่มทักษะให้มากขึ้น อบรมกับวิทยากรมากประสบการณ์ ลงมือทำพร้อมกัน พร้อมเทคนิคการออกแบบที่สามารถนำไปใช้ได้จริง (วิทยากร: