ส่งมอบ “นมจากเมล็ดกระบก (นมอัลมอนด์อีสาน)”

วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 15.30 น.
ณ ห้อง RSU Co-Working Space ห้อง 340,342 อาคารวิษณุรัตน์ ชั้น 3

ดร.ขวัญหทัย แช่ทอง หัวหน้าหลักสูตรธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารคณะเทคโนโลยีอาหาร
ได้ส่งมอบ “นมจากเมล็ดกระบก (นมอัลมอนด์อีสาน)” ให้แก่ ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ และ ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ

ซึ่งผลงานดังกล่าวเป็นผลงานจากทุนสนับสนุนและพัฒนานวัตกรรมเรื่อง “การดำเนินการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารจากเมล็ดกระบก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4

มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน

👩‍🏫 ขอเชิญชวนท่านที่สนใจอบรม … หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน 🖌🏮📖 3 หลักสูตร ที่น่าสนใจให้ท่านได้เลือกอบรม สามารถเลือกอบรมได้ตามความสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทุกหลักสูตรผู้เข้ารับการอบรมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน สำหรับท่านใดที่สนใจอบรม สามารถลงทะเบียนในหลักสูตรนี้ได้เลยค่ะ  📍 ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering with Local LLMs and RAG

มาทำความรู้จัก และเข้าใจ เรียนรู้เทคนิคการ #Prompt อย่างมีประสิทธิภาพ … กับหลักสูตร “Prompt Engineering with Local LLMs and RAG” หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักพัฒนาในระดับเบื้องต้นเข้าใจและมีทักษะการใช้เทคนิค

Read More »