วันอังคารที่ 27 กรกฏาคม 2564 เวลา 13.30 น. ศูนย์บริการทางวิชาการร่วมกับคณะเทคโนโลยีอาหาร รับฟังการพรีเซนต์การฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 3 ได้ให้คำปรึกษา แนะนำ ข้อเสนอเพิ่มเติม เพื่อนำมาปรับใช้และแก้ไข ก่อนนักศึกษาทดลองจำหน่ายสินค้า
![](https://asc.rsu.ac.th/wp-content/uploads/2024/07/fffvvee-600x336.webp)
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4
มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน