ศูนย์บริการทางวิชาการให้คำปรึกษากับนักศึกษาฝึกงาน ครั้งที่ 3

วันอังคารที่ 27 กรกฏาคม 2564 เวลา 13.30 น. ศูนย์บริการทางวิชาการร่วมกับคณะเทคโนโลยีอาหาร รับฟังการพรีเซนต์การฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 3 ได้ให้คำปรึกษา แนะนำ ข้อเสนอเพิ่มเติม เพื่อนำมาปรับใช้และแก้ไข ก่อนนักศึกษาทดลองจำหน่ายสินค้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

Prompt Engineering Master 6 

“หลักสูตร Prompt Engineering Master 6”  (รุ่นที่ 6)  มาอัพเดทความรู้ ด้าน automated workflow และ agent กับ หลักสูตร

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

อบรมหลักสูตรระยะสั้น (4 เดือน) กายภาพบำบัดเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพระยะกลาง รุ่นที่ 4

              โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น (4 เดือน) กายภาพบำบัดเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพระยะกลาง รุ่นที่ 4 จัดโดย คณะกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตรอบรมการสร้าง Online Form และ Certificate Online

ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการสร้าง Online Form และ Certificate Online ให้ผู้เรียนเข้าใจความสำคัญ และประโยชน์จากการสร้าง Online Form และ Certificate Online เพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้เครื่องมือ

Read More »