ผลงานจากผู้ขอรับทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนานวัตกรรม เรื่องการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารจากเมล็ดกระบก

ผลงานจากผู้ขอรับทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนานวัตกรรม เรื่อง “การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารจากเมล็ดกระบก (Irvingia malayana Oliv. ex A.W. Benn.)”ดร.ขวัญหทัย แช่ทอง หัวหน้าหลักสูตรธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร คณะเทคโนโลยีอาหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

อบรม “สอนใช้ Alisa 2.0 ช่วยลดงาน เพิ่มรายได้”

💥เปิดแล้วกับหลักสูตร… อบรม “สอนใช้ Alisa 2.0 ช่วยลดงาน เพิ่มรายได้” 💻 . สอนวิธีการส่งคำสั่ง Prompt รวมถึงเทคนิคการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆใน Alisa 2.0 เพื่อนำไปใช้งานตั้งแต่การสร้างรูปภาพ

Read More »
จัดอบรมแบบผสมผสาน (Blended)

หลักสูตร Level up your research with AI superpowers การอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับการวิจัยของคุณด้วยพลังพิเศษของ AI

🤖💻 เปิดแล้วโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Level up your research with AI superpowers การอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับการวิจัยของคุณด้วยพลังพิเศษของ AI 💥 👉 สอนโดย

Read More »