Summer นี้ มีกิจกรรมดีๆ มาให้น้องๆ หนูๆค่ะ
เปิดใจให้หน่อย แล้วหนูจะทำของอร่อยให้ทาน …. มาเอ็นจอยกับ
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Summer Food Camp for Kids”
จัดโดย คณะเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต
.
มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญควบคุมดูแล
ได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติจริง
วัตถุดิบและอุปกรณ์ ครบครันมีคุณภาพและได้มาตรฐาน หายห่วง เรื่องความปลอดภัย
เรียนรู้การทำ ผลิตภัณฑ์เบเกอร์รี่และน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ
ทราบกรรมวิธีในการผลิต ผลิตภัณฑ์เบเกอร์รี่และน้ำผลไม้
.
*รับจำนวนจำกัด 20 ท่าน เท่านั้น!!
*อายุผู้เข้ารับการอบรม 6-10 ปี
วันที่อบรม 28 เมษายน 2566 เวลา 9.30-12.30 น. ระยะเวลาอบรม 3 ชม.
สถานที่อุบรม โรงงานต้นแบบผลิตภัณฑ์อาหาร วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร และเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต
ค่าใช้จ่ายในการอบรม 600 บาท/คน
หรือ Scan QR Code ในภาพ
สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 02-997-2222 ต่อ 3439 , 3426 หรือ โทร 081-844-6462 อ.วนิดา