หารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม ศูนย์บริการทางวิชาการ ห้อง 237 ชั้น 2 อาคารวิษณุรัตน์ผศ.ดร.วราพร ลักษณลม้าย คณบดีคณะเทคโนโลยีอาหาร และคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีอาหาร ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19 ร่วมกับศูนย์บริการทางวิชาการ โดยมี ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ และอาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสตาร์ทอัพ โดยคาดว่าจะให้นักศึกษาได้เข้าฝึกงานกับศูนย์บริการทางวิชาการ เพื่อเรียนรู้และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

ลักสูตรอบรมเทคนิคพิเศษหมังหมิ่ง

หลักสูตรอบรมเทคนิคพิเศษหมังหมิ่ง “หมังหมิ่ง” หัตถการจีนโบราณในการกำจัดขนอ่อนบนใบหน้าโดยใช้เส้นด้าย ให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลา เปิดสภาพผิวสู่การตรวจใบหน้าเพื่อวิเคราะห์ความบริบูรณ์ของเลือดตามหลักความสัมพันธ์ที่สะท้อนจากอวัยวะภายใน บูรณาการควบคู่กับการบำรุงผิวหน้าเพื่อความงามด้วยตำรับสมุนไพรและเทคนิคการสกัดสมุนไพรเฉพาะบุคคล เรียนกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้รับใบประกาศ อบรมวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2567 ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิตตั้งแต่เวลา

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

การใช้โปรแกรม Canva เพื่อการผลิตสื่อสำหรับประชาสัมพันธ์

👉 หลักสูตร “การใช้โปรแกรม Canva เพื่อการผลิตสื่อสำหรับประชาสัมพันธ์”💥 หลักสูตรที่จะช่วยฝึกฝนและพัฒนาทักษะ ด้านการออกแบบผลิตสื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ อบรมเพร้อมลงมือปฏิบัติจริงไปพร้อมๆกัน เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน อัดแน่นด้วยความรู้และทักษะดีๆ 6 ชั่วโมงเต็ม 📌 สอนแบบใกล้ชิด ลงมือทำพร้อมกัน

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร “ChatGPT Expert สำหรับหน่วยงานภาครัฐ”

กระแสดีไม่มีตก … กับหลักสูตร “ChatGPT Expert สำหรับหน่วยงานภาครัฐ” ผู้เรียนเข้าใจความสำคัญหลักการทำงาน ประโยชน์จากการใช้งาน ข้อจำกัดของ ChatGPT เข้าใจเทคนิดการส่งคำสั่งด้วยเทคนิค Prompt Engineering และสามารถเข้าใจหลักการทำงาน และข้อจำกัดของ

Read More »