หารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม ศูนย์บริการทางวิชาการ ห้อง 237 ชั้น 2 อาคารวิษณุรัตน์ผศ.ดร.วราพร ลักษณลม้าย คณบดีคณะเทคโนโลยีอาหาร และคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีอาหาร ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19 ร่วมกับศูนย์บริการทางวิชาการ โดยมี ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ และอาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสตาร์ทอัพ โดยคาดว่าจะให้นักศึกษาได้เข้าฝึกงานกับศูนย์บริการทางวิชาการ เพื่อเรียนรู้และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4

มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน

👩‍🏫 ขอเชิญชวนท่านที่สนใจอบรม … หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน 🖌🏮📖 3 หลักสูตร ที่น่าสนใจให้ท่านได้เลือกอบรม สามารถเลือกอบรมได้ตามความสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทุกหลักสูตรผู้เข้ารับการอบรมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน สำหรับท่านใดที่สนใจอบรม สามารถลงทะเบียนในหลักสูตรนี้ได้เลยค่ะ  📍 ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering with Local LLMs and RAG

มาทำความรู้จัก และเข้าใจ เรียนรู้เทคนิคการ #Prompt อย่างมีประสิทธิภาพ … กับหลักสูตร “Prompt Engineering with Local LLMs and RAG” หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักพัฒนาในระดับเบื้องต้นเข้าใจและมีทักษะการใช้เทคนิค

Read More »