พิธีสวดมนต์อธิษฐานจิตตภาวนา ถวายพระราชกุศลและทำบุญเลี้ยงพระวันขึ้นปีใหม่ 2566

วันจันทร์ที่ 9 มกราคาม 2566 เวลา 10.30 น. ฝ่ายวิชาการ และ สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและรัพย์สินทางปัญญา ได้ร่วมกันจัดพิธีสวดมนต์อธิษฐานจิตตภาวนา ถวายพระราชกุศลแต่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิตา และพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลในการปฏิบัติงาน โดยจัดให้มีพิธีสงฆ์ และถวายภัตราหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ ห้อง Co-Working Space ชั้น 3 อาคารวิษณุรัตน์

โดยมี ผศ.ดร.ปถมาพร สุกปลั่ง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินครี ผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ, ผศ.ดร.ธรรณพ อรีพรรค รองผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ, คุณดวงรัตน์ อาบใจ รองผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ(Cyber U) และ อ.ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานร่วมพิธี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4

มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน

👩‍🏫 ขอเชิญชวนท่านที่สนใจอบรม … หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมจีน 🖌🏮📖 3 หลักสูตร ที่น่าสนใจให้ท่านได้เลือกอบรม สามารถเลือกอบรมได้ตามความสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทุกหลักสูตรผู้เข้ารับการอบรมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน สำหรับท่านใดที่สนใจอบรม สามารถลงทะเบียนในหลักสูตรนี้ได้เลยค่ะ  📍 ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตร Prompt Engineering with Local LLMs and RAG

มาทำความรู้จัก และเข้าใจ เรียนรู้เทคนิคการ #Prompt อย่างมีประสิทธิภาพ … กับหลักสูตร “Prompt Engineering with Local LLMs and RAG” หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักพัฒนาในระดับเบื้องต้นเข้าใจและมีทักษะการใช้เทคนิค

Read More »