วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 15.30 น.
ณ ห้อง RSU Co-Working Space ห้อง 340,342 อาคารวิษณุรัตน์ ชั้น 3
ดร.ขวัญหทัย แช่ทอง หัวหน้าหลักสูตรธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารคณะเทคโนโลยีอาหาร
ได้ส่งมอบ “นมจากเมล็ดกระบก (นมอัลมอนด์อีสาน)” ให้แก่ ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ และ ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ
ซึ่งผลงานดังกล่าวเป็นผลงานจากทุนสนับสนุนและพัฒนานวัตกรรมเรื่อง “การดำเนินการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารจากเมล็ดกระบก”