ผลงานจากผู้ขอรับทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนานวัตกรรม เรื่อง “การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารจากเมล็ดกระบก (Irvingia malayana Oliv. ex A.W. Benn.)”ดร.ขวัญหทัย แช่ทอง หัวหน้าหลักสูตรธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร คณะเทคโนโลยีอาหาร
![](https://asc.rsu.ac.th/wp-content/uploads/2024/07/fffvvee-600x336.webp)
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4
มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน