อบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรม Stata”

📢 มาแล้วค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังรอหลักสูตรใหม่อยู่ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต 👩‍🏫 เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรม Stata” 📊 ที่จะช่วยพัฒนาและเพิ่มศักยภาพในการทำวิจัยให้มากยิ่งขึ้นค่ะ
👉 ไม่ว่าใคร ก็เรียนได้ ไม่ว่าจะเป็น นักวิจัยมือใหม่ ครู อาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่ต้องการศึกษาโปรแกรมทางสถิติเพื่อการวิจัย
 
📚 มาเรียนรู้และทำความเข้าใจการใช้โปรแกรม Stata ตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงการนำไปใช้วิเคราะห์ข้อมูลและการใช้ในการวิเคราะห์สมการถดถอยพหุคูณ ทั้งลักษณะข้อมูลแบบภาคตัดขวาง (Cross-sectional Data) และข้อมูลภาคตัดขวางตามเวลา (Panel Data) ซึ่งจะช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีความถูกต้องและเหมาะสมมากขึ้น เป็นประโยชน์อย่างมากต่อการพัฒนางานวิจัยที่มีคุณภาพ
📍 เรียนกับวิทยากรมากความสามารถ โดย ดร. ฐณัฐ วงศ์สายเชื้อ ลงมือทำพร้อมกัน
📍 รับใบประกาศนียบัตรแบบ NFT บน diCERT หลังเรียนจบ
📍 อบรม รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting
📆 วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น.
 
💰 ค่าใช้จ่ายผู้ลงทะเบียน 499 บาท เท่านั้น
👉ลงทะเบียนรับสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ https://www.dicert.co/course/register/97Upt3UWhGhg
หรือ Scan QR Code ได้เลยค่ะ
📲 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2997-2200-30 ต่อ 1013,1015 (คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต)
หรือ 0-2997-2222 ต่อ 3205 (ศูนย์บริการทางวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

หลักสูตรบูรณาการภูมิปัญญาการจับชีพจรเพื่อวิเคราะห์โรค

 หลักสูตรบูรณาการภูมิปัญญาการจับชีพจรเพื่อวิเคราะห์โรค รวมผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดเป็นประวัติการณ์  . เหมาะกับผู้ที่สนใจในแพทย์บูรณาการและสุขภาพองค์รวม ประชาชนทั่วไปที่สนใจด้านสุขภาพเพื่อประโยชน์ของตนเองและครอบครัว รวมถึงผู้ทำธุรกิจด้านสุขภาพหลายมิติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการพัฒนา เพิ่มศักยภาพของตัวเอง . การศึกษาการจับชีพจรของหลายศาสตร์ เช่น การแพทย์แผนไทย การแพทย์แผนจีน การแพทย์อายุรเวทอินเดีย การแพทย์แผนปัจจุบัน

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

โครงการสอนภาษาไทยสำหรับคนจีน

 您好 nín hǎo (หนิน ห่าว)   สำหรับนักศึกษาจีน และคนจีนทั่วไปที่อยากเรียนภาษาไทย  แนะนำโครงการนี้เลยค่ะ “โครงการสอนภาษาไทยสำหรับคนจีน”  หลักสูตรนี้เรียนอะไรบ้าง 项目介绍 1.ภาษาไทยเบื้องต้นสำหรับชาวต่างชาติ (Fundamental Thai for Foreigner)

Read More »