อบรม ANATOMY CAMP IX กายวิจักษ์รังสิต ครั้งที่ 9

เปิดรับสมัครแล้วจ้า ANATOMY CAMP IXกายวิจักษ์รังสิต ครั้งที่ 9กิจกรรมบูรณาการวิชาการ สำหรับนักเรียน ม.ปลาย และผู้ที่สนใจศึกษาโครงสร้างพื้นฐานของร่างกาย ผ่านร่างอาจารย์ใหญ่ ฯลฯผู้เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรและได้พบกับกิจกรรมบูรณาการวิชาการอย่างเต็มอิ่ม อาทิ ร่วมศึกษาร่างกายมนุษย์ ผ่านร่างอาจารย์ใหญ่ และชิ้นส่วนอวัยวะ เรียนรู้หน้าที่ ความสำคัญของอวัยวะต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ รู้จักรอยโรคในร่างกายที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆ อีกมากมายรับจำนวนจำกัด 40 คน เท่านั้น สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน!แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567เวลา 09.00 – 16.00 น.ณ อาคารวิทยาศาสตร์การแพทย์ (4/2)คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตค่าลงทะเบียน 2,500 บาทจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน!ลงทะเบียนได้ที่ www.sciencersu.com/anatomyติดต่อ อ.ดร.ณัฏฐ์ปวิตร แก้วหนูนวลโทร. 0-2791-6000 ต่อ 1415email : nattpawit.k@rsu.ac.thจัดโดย หมวดวิชากายวิภาคศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต.