หารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม ศูนย์บริการทางวิชาการ ห้อง 237 ชั้น 2 อาคารวิษณุรัตน์ผศ.ดร.วราพร ลักษณลม้าย คณบดีคณะเทคโนโลยีอาหาร และคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีอาหาร ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ในช่วง Covid-19 ร่วมกับศูนย์บริการทางวิชาการ โดยมี ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ ชินศรี รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและผู้อำนวยการศูนย์บริการทางวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางนวัตกรรมและวิสาหกิจ และอาจารย์ศศิธร ปังศิริกุล ผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสตาร์ทอัพ โดยคาดว่าจะให้นักศึกษาได้เข้าฝึกงานกับศูนย์บริการทางวิชาการ เพื่อเรียนรู้และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยด้วยแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) ปีการศึกษา 2567

รวมภาพการการประชุม เรื่อง แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยด้วยแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) ปีการศึกษา 2567 และพิธีมอบรางวัลแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) ปีการศึกษา 2566 ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม

Read More »
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)

หลักสูตรPrompt Engineering Master 5

จัดแล้ว จัดอีก …. “หลักสูตรPrompt Engineering Master 5”  (รุ่นที่ 5) 💥Higher Education, Researchers  & University Leadersเรียนรู้การใช้งานเครื่องมือ

Read More »
จัดอบรมแบบออนไซต์ (Onsite)

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การวิเคราะห์สมการโครงสร้างกำลังสองน้อยที่สุดบางส่วน (PLS-SEM) ด้วยโปรแกรม Smart PLS”

 เปิดแล้ว…. คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การวิเคราะห์สมการโครงสร้างกำลังสองน้อยที่สุดบางส่วน (PLS-SEM) ด้วยโปรแกรม Smart PLS”  เจาะลึกเกี่ยวกับการวิเคราะห์สมการโครงสร้างกำลังสองน้อยที่สุดบางส่วน (PLS-SEM) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและข้อควรระวังในการดำเนินการวิจัย ประการสุดท้ายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถใช้ไปรแกรม Smart PLS โนการวิเคราะห์ข้อมูล

Read More »