วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น. ศูนย์บริการทางวิชาการร่วมกับคณะเทคโนโลยีอาหาร รับฟังการพรีเซนต์ ครั้งที่ 4 ก่อนจบการฝึกงานของนักศึกษาสาขาธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร ได้ให้คำแนะนำ ข้อเสนอเพิ่มเติม ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักศึกษาฝึกงานจะได้รับความรู้ และนำไปปรับใช้ในอนาคตต่อไป
![](https://asc.rsu.ac.th/wp-content/uploads/2024/07/fffvvee-600x336.webp)
จัดอบรมแบบออนไลน์ (Online)
หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4
มาตามคำเรียกร้อง หลายๆ ท่านเรียกร้องให้จัดอีก ….กับ “หลักสูตร Prompt Engineering Master รุ่นที่ 4” ในครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้การนำเครื่องมือ AI Tools มาเรียน พร้อมกับทำโจทย์จริงด้าน