เสวนารังสิตวิชาการ ’65

เวทีเสวนารังสิตวิชาการ ’65   มุมมองผู้บริหาร 3 โรงเรียนของประเทศไทย นำโดย ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิตผอ.อาลัย พรหมชนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ผอ.เผด็จ สุพันธนา ผู้อำนวยการโรงเรียนคุรุประชาสรรค์ ดร.พิรุณ ศิริศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนราชินีบน ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.วัลลภา เฉลิมวงศาเวช ผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาลัยครูสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต   แลกเปลี่ยนความคิด มุมมองใหม่ๆ ของนวัตกรรมการศึกษาของครูยุคใหม่เพื่อพัฒนาผู้เรียนในยุคปัจจุบัน” และรับฟังการนำผลงานด้านการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนการสอน    ซึ่งทางศูนย์บริการทางวิชาการ ได้มีส่วนร่วมกับงานเสวนาวิชาการในครั้งนี้